Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm

  Tìm thấy 2 tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm. Kiểu hiển thị:    
Khảo sát quy trình xử lý bột gạo để thu nhận tinh bột kháng tiêu hóa
Khảo sát quy trình xử lý bột gạo để thu nhận tinh bột kháng tiêu hóa

Tác giả: Huỳnh Thành Trung
Nhà xuất bản:  Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 6.91 (Mb)
Giá tiền: Miễn phí
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:
Nghiên cứu biến tính tinh bột khoai mì chậm tiêu hóa bằng enzyme α- Amylase và Maltogenic amylase
Nghiên cứu biến tính tinh bột khoai mì chậm tiêu hóa bằng enzyme α- Amylase và Maltogenic amylase

Tác giả: Huỳnh Hoàng Khá
Nhà xuất bản:  Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 2.85 (Mb)
Giá tiền: Miễn phí
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.685.759

: 80.800

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến