Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm

  Tìm thấy 1 tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm. Kiểu hiển thị:    
Nghiên cứu biến tính tinh bột khoai mì chậm tiêu hóa bằng enzyme α- Amylase và Maltogenic amylase
Nghiên cứu biến tính tinh bột khoai mì chậm tiêu hóa bằng enzyme α- Amylase và Maltogenic amylase

Tác giả: Huỳnh Hoàng Khá
Nhà xuất bản:  Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn
Lượt tải về: 0
Dung lượng: 2.85 (Mb)
Giá tiền: Miễn phí
Chia sẻ: Chia sẻ lên google Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter
Tiện ích:

Đăng nhập

Thống kê

Thư viện truyền thống Thư viện số

Thống kê truy cập

1.685.884

: 80.925

Cơ sở Dữ liệu trực tuyến